Tin công nghệ 24h

Samsung có Galaxy Fold, Apple sẽ có iPad Fold

Giờ đây, Apple cũng đã sẵn sàng thử nghiệm kết nối 5G trên các thiết bị sắp tới của mình. Dự kiến, hãng này ​​sẽ tung một chiếc iPhone 5G vào năm tới khi mạng 5G đã được kết nối ở khắp các thành phố và các vấn đề đã được giải quyết.

Khi kết nối 5G được tỏa sáng cũng chính là lúc “Táo Cắn Dở” hướng đến mục tiêu thay thế máy tính xách tay bằng máy tính bảng của mình.

Trong năm 2020, giới chuyên gia không chỉ kỳ vọng về sự xuất hiện của những chiếc iPad có modem 5G của Qualcomm. Các nhà phân tích cho rằng Apple đang chuẩn bị một thiết bị 2 trong 1 có kết nối 5G với màn hình uốn cong.

Hình ảnh concept iPad Fold vào năm 2020. Ảnh: IT.

Theo các nhà phân tích Jeff Lin, Apple đang làm việc trên một thiết bị có thể gập lại của riêng mình – một chiếc iPad có màn hình uốn cong với kích thước màn hình bằng máy tính xách tay Mac khi mở ra.

“Siêu phẩm” này dự kiến ​​sẽ chạy trên bộ vi xử lý A-series tương lai của hãng. Có thể nói, chiếc iPad gập lại này sẽ cú đáp trả của “Táo Khuyết” với thiết bị Surface có thể gập lại sắp tới của Microsoft.

Được đồn đoán trình làng vào 2020, iPad có thể gập lại sẽ đưa Apple lên một cấp độ hoàn toàn mới, đây sẽ là một chiếc máy tính bảng / máy tính xách tay có tính di động cao và an toàn hơn so với Galaxy Fold (chính ông DJ Koh – Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành Samsung cũng thừa nhận rằng công ty đã quá vội vàng khi tung ra Galaxy Fold).samsung co galaxy fold, apple se co ipad fold hinh anh 2

Ảnh concept iPad Fold. Ảnh: IT.

Tất nhiên, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng có màn hình gập lại của Apple sẽ có giá bán rất cao. Bởi lẽ, sản phẩm sẽ sử dụng màn hình OLED dẻo với kích thước lớn hơn nhiều so với iPhone hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top