Tin công nghệ 24h

Samsung Galaxy M30 bất ngờ được FCC chứng nhận – Báo Thế Giới Tiếp Thị – Tin nóng thị trườngSamsung Galaxy M30 sắp ra mắt.

Mới đây, điện thoại Samsung Galaxy M30 sắp ra mắt đã được cơ quan FCC chứng nhận, tiết lộ một số thông tin mới, cho thấy điện thoại có thể đi kèm với màn hình Super AMOLED, loại màn hình này không hề có trên Galaxy M10 và Galaxy M20.

Quan trọng hơn, Samsung Galaxy M30 sẽ đi kèm với ba camera cảm biến ở mặt sau cùng với đèn flash LED, được đặt theo chiều dọc ở góc trên cùng bên trái. Ngoài ra còn có một cảm biến vân tay gắn phía sau để tăng cường bảo mật.

Samsung Galaxy M30 sẽ có màn hình Super AMOLED Infinity-V kích cỡ 6,4-inch, hỗ trợ độ phân giải màn hình (2220 x 1080 pixels) HD +, có viền mỏng, camera mặt trước nằm trong phần lõm chữ V của màn hình.

Nói về camera, mặt trước có camera 16 megapixel cùng với hỗ trợ tính năng mở khóa bằng khuôn mặt. Ở mặt sau, thiết bị sẽ có camera cảm biến chính 13 megapixel và hai camera cảm biến 5 megapixel, cùng với đèn flash LED.

Bên trong, điện thoại sẽ có chipset Exynos 7904 của công ty, cùng với  bộ nhớ RAM 6GB và 128GB dung lượng bộ nhớ trong. Chúng tôi cũng đang mong đợi một biến thể khác với RAM 4GB và 64GB sẽ được ra mắt.

Ngoài ra, Samsung Galaxy M30 sẽ có các kết nối Wi-Fi a / b / g / n / ac băng tần kép, Wi-Fi Direct, Bluetooth, cổng USB Type-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Về phần mềm, tất cả sẽ vận hành trên hệ điều hành Android 9 Pie cùng pin 5.000mAh có thể sử dụng kéo dài trong một ngày chỉ với một lần sạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top