Tin công nghệ 24h

Samsung Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào tháng 8 với sự thay đổi lớnSamsung Galaxy Note 10 có thể bỏ qua tất cả các nút vật lý.

Theo đó, Samsung đang âm thầm nghiên cứu chế tạo các mô-đun cảm ứng key keyless có thể được tích hợp khéo léo vào trong các khung của điện thoại thông minh. Công nghệ này sẽ giúp công ty loại bỏ tất cả các nút vật lý trên Samsung Galaxy Note 10.

Ở mặt trước, màn hình điện thoại sẽ có một lỗ hình viên thuốc, là nơi đặt hai camera selfie, trong khi mặt sau có tổng cộng bốn camera được xếp theo chiều ngang, với thông số kỹ thuật camera tương tự có trên chiếc Galaxy S10 5G sắp ra mắt.

Bên trong, Samsung Galaxy Note 10 sẽ có chip xử lý mới nhất Exynos 9825. Hiện tại, có rất ít thông tin chi tiết về con chip sắp ra mắt này, nhưng giới công nghệ nhận định, con chip này sẽ được chế tạo dựa trên quy trình sản xuất 7 nanomet của Samsung, có thể mạnh hơn và hiệu quả hơn so với chip Exynos 9820 có ở dòng Galaxy S10.

Tương tự Galaxy Note 5, Galaxy Note 7, Galaxy Note 8 và Galaxy Note 9, Samsung sẽ công bố Galaxy Note 10 vào tháng 8. Như thường lệ, các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu ngay sau sự kiện ra mắt và điện thoại sẽ lên kệ vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top