Tin công nghệ 24h

Samsung Galaxy Watch Active giúp theo dõi bài tập, bước đi và đo nhịp tim – Báo Thế Giới Tiếp Thị – Tin nóng thị trườngSamsung Galaxy Watch Active sắp ra mắt.

Báo cáo cho biết Galaxy Watch Active sẽ có màn hình AMOLED 1,1 inch với độ phân giải 360 x 360 dạng tròn. Pin có dung lượng 236mAh, dung lượng nhỏ hơn nhiều so với pin 300mAh cung cấp năng lượng cho Samsung Gear Sport.

Các thông số kỹ thuật khác được đồn đại bao gồm đồng hồ sẽ có chipset Exynos 9110 (với CPU lõi kép), kết nối NFC cho Samsung Pay, Bluetooth 4.2 và kết nối Wi-Fi. Đồng hồ cũng sẽ hỗ trợ Bixby Reminder và được cài đặt sẵn nền tảng Tizen (phiên bản 4.0.0.3).

Một hình ảnh rò rỉ cho thấy, Galaxy Watch Active sẽ có Trình theo dõi hoạt động sẽ giúp người đeo xem nhanh số bước đi họ đã thực hiện, các bài tập mà họ đã đổ mồ hôi. Và nếu người dùng mong muốn, bạn có thể kích hoạt cài đặt tính năng theo dõi nhịp tim và đưa ra cảnh báo nếu nhịp tim quá cao.

Samsung Galaxy Watch Active sẽ được công bố cùng với dòng Galaxy S10 mới và Galaxy Ear Buds vào ngày 20 tháng 2 tới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top