Tin công nghệ 24h

Samsung, Huawei, Xiaomi, LG sẽ đồng loạt ra mắt điện thoại màn hình gập trong năm nay

Khi thị trường điện thoại thông minh trở nên bão hòa và sự đa dạng hóa các điện thoại không đáng kể, các nhà sản xuất bắt đầu coi điện thoại màn hình gập là thế hệ điện thoại di động tiếp theo mang tính cách mạng lớn. Tuy nhiên, giá thành và nhu cầu sử dụng là những trở ngại cho việc phát triển các thiết bị.Nhiều công ty công nghệ lớn sẽ ra mắt điện thoại màn hình gập trong năm 2019.

Theo các nhà phân tích thị trường công nghệ quốc tế, cả Samsung, Huawei, Xiaomi, LG và các nhà sản xuất khác dự kiến sẽ ra mắt điện thoại di động màn hình gập vào năm 2019.

Năm ngoái, điện thoại di động màn hình gập vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và các nhà sản xuất tiếp tục cải tiến thiết kế. Hiện tại, các thiết bị này có thể đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Samsung là công ty đầu tiên đề cập xu hướng điện thoại di động này và họ cũng là công ty sở hữu một trong những công nghệ màn hình AMOLED linh hoạt nhất, dễ dàng để tích hợp trên điện thoại màn hình gập.

Market Analytics, một tổ chức nghiên cứu thị trường công nghệ cho hay, dự kiến các lô hàng điện thoại di động màn hình gập sẽ đạt 700.000 chiếc bán ra trong năm 2019 và sẽ đạt 30,4 triệu –  50,1 triệu chiếc bán ra vào năm 2021-2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top