Tin công nghệ 24h

Samsung sắp tiết lộ smartphone 5G tầm trung đầu tiên trên thế giới?

Sau một vài năm khá mờ nhạt, Samsung đã tìm cách thổi sức sống mới vào dòng điện thoại thông minh tầm trung của mình và dường như sản phẩm đầu tiên này sắp được tiết lộ.

Cụ thể, không chỉ đổi thương hiệu và mở rộng nó, Samsung còn đưa các thiết kế cao cấp và các công nghệ tiên tiến khác nhau vào dòng smart phone tầm trung của mình.

Trước đó, Galaxy A80 là chiếc máy gần như đạt được ước mơ vô song với “Màn hình vô cực mới” theo sau và một camera xoay bật lên để thực hiện nhiệm vụ kép như cả hai thiết bị cầm tay game bắn súng chính và người chụp ảnh tự sướng.

Tuy nhiên đây vẫn không phải là thiết bị có công nghệ tiên tiến nhất của công ty hiện nay.

Sản phẩm - Samsung sắp tiết lộ smartphone 5G tầm trung đầu tiên trên thế giới?

Hình ảnh Galaxy A80 quảng cáo cho thấy camera 3 cửa sổ bật lên đang hoạt động.

Samsung dường như đang nghiên cứu chứng nhận một thiết bị có số model SM-A908N để sử dụng trên các mạng 5G tốc độ cao tại quê hương Hàn Quốc của gã khổng lồ công nghệ này.

Gần như chắc chắn rằng chiếc smart phone này đang được triển khai, và nó có nhiều tiềm năng để trở thành chiếc điện thoại tầm trung hỗ trợ 5G đầu tiên trên thế giới.

Hiện tại chỉ có một thiết bị Samsung được bán tại Hàn Quốc, Mỹ và các thị trường khác có hỗ trợ 5G đi kèm với các thỏa thuận phức tạp liên quan đến các gói giao dịch đủ điều kiện và trả góp hàng tháng.

Đó là Galaxy S10 5G, tuy nhiên phiên bản này khá đắt tiền. Hy vọng, Galaxy A90 sẽ có giá phải chăng hơn đáng kể, tiếp theo mức giá khoảng € 650 cho một chiếc A80.

Tất nhiên, nếu Galaxy A90 được bán ở mức giá 700 USD (hoặc thậm chí cao hơn), việc cạnh tranh với các đối thủ như LG V50 ThinQ 5G. Đồng thời, Samsung có lẽ không phải là công ty duy nhất làm việc trên “flagship giá trị” có khả năng 5G, vì vậy chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem phân khúc thị trường non trẻ này phát triển như thế nào trong năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top