Tin công nghệ 24h

Samsung thay đổi tên, giao diện mới cho cửa hàng ứng dụng riêng mìnhCửa hàng ứng dụng Galaxy Apps của Samsung được thay “áo mới”.

Cửa hàng ứng dụng Galaxy Apps là nơi những người sở hữu thiết bị Samsung có thể tìm thấy các ứng dụng và trò chơi để cài đặt cho điện thoại, ngoài kho ứng dụng Google Play Store. Đây cũng là nơi để tải về các ứng dụng cho đồng hồ thông minh được hỗ trợ bởi Sammy Tizen.

Nhiều người dùng Samsung đăng tải thông tin trên diễn đàn Reddit (thông qua trang Android Police) cho hay, một bản cập nhật đã được tung ra cho Galaxy Apps. Bản cập nhật giúp kho ứng dụng Galaxy Apps có một tên mới gọi là Galaxy Store.Galaxy Apps có tên gọi mới là Galaxy Store.

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng mang giao diện One UI mới đến cửa hàng ứng dụng, được thiết kế để người dùng di chuyển, thao tác xuống phía dưới màn hình trong cửa hàng ứng dụng một cách dễ dàng, nhanh và linh hoạt hơn.

Các đánh giá ban đầu cho thấy, có khá nhiều người ủng hộ tên và giao diện mới trên cửa hàng ứng dụng Galaxy Store. Đây là bản cập nhật bắt buộc vì cửa hàng ứng dụng Galaxy Apps sẽ không còn để tải nữa. Nếu bạn có thiết bị Samsung, hãy theo dõi thông tin này. Bản cập nhật có dung lượng khoảng 20MB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top