Tin công nghệ 24h

Smartphone trang bị camera 48MP của Vingroup có giá từ 6,99 triệu đồngSmartphone Vsmart Live. Ảnh: Thanh Tuyền.

Theo VinSmart, các sản phẩm Vsmart thế hệ 2 có công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng hệ điều hành VOS2.0 được phát triển trên nền tảng Android hoàn toàn mới, theo hướng tối ưu hóa nhất cho người sử dụng.

Live là mẫu máy cao cấp nhất của Vsmart tới thời điểm hiện tại, có giá 6,99 triệu đồng, với 3 màu: trắng ngọc trai, xanh cực quang và đen huyền bí.

Với hệ điều hành VOS2.0, Vsmart tái thiết kế toàn bộ giao diện, tối ưu hóa thao tác sử dụng của người dùng như thao tác điều khiển bằng cử chỉ, không sử dụng thanh điều hướng…

VOS2.0 của Vsmart cũng có thêm chế độ đơn giản cho người lớn tuổi và có tính năng sử dụng hai tài khoản trên cùng một ứng dụng.

Live cũng sở hữu bộ 3 camera chuyên nghiệp gồm camera 48MP chụp đêm, 5MP xóa phông và 8MP góc rộng, với những tính năng vốn chỉ áp dụng cho phân khúc cao cấp.

Bên cạnh đó, Live chạy chip Qualcomm® Snapdragon™ 675 đem lại trải nghiệm hiệu năng mạnh, màn hình vô cực FHD+ AMOLED 6,2” với cảm biến vân tay dưới màn hình và pin 4.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh.

Ông Đặng Quốc Cường, Phó Tổng giám đốc Marketing Công ty VinSmart cho biết từ nay đến cuối năm, công ty sẽ tiếp tục hợp tác với các công ty công nghệ, các đối tác lớn trên thế giới để mang lại những giải pháp tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý nhất cho người dùng Việt Nam. Đặc biệt, sẽ liên tục nâng cấp hệ điều hành VOS2.0 của Vsmart để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu về bảo mật, về tính riêng tư, tiện ích của người sử dụng.

Live 4GB 64GB có giá bán lẻ 6,99 triệu đồng và Live 6GB 64GB có giá 7,79 triệu đồng, được bảo hành điện tử 18 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top