Tin công nghệ 24h

Sức hấp dẫn của iPhone 4,7 inch Apple sẽ ra mắt

Apple đang chuẩn bị khởi chạy một chiếc iPhone 4,7 inch mới, dựa trên thiết kế iPhone 8.

Sản phẩm - Sức hấp dẫn của iPhone 4,7 inch Apple sẽ ra mắt

Theo Daily News, model này sẽ có dung lượng lưu trữ 128 GB, chip A13 mới, máy ảnh với ống kính đơn và giá bán khoảng 650 USD. Trong khi đó, thiết kế bên ngoài của sản phẩm không khác biệt nhiều so với iPhone 8, với viền trên và dưới khá lớn khi so sánh với các sản phẩm iPhone X hiện tại.

Điều này cũng có nghĩa là model mới sẽ giữ lại nút Home/Touch ID đặc trưng. Việc Touch ID vẫn tồn tại trong iPad Air và iPad mini mà Apple vừa ra mắt khiến sự xuất hiện của chúng trên một chiếc iPhone mới không phải là quá bất ngờ.

Suốt 4 năm qua, tất cả các thế hệ iPhone 4.7 inch lên kệ trên thị trường đều sử dụng công nghệ màn hình LCD với độ phân giải đạt ngưỡng 750 x 1334 pixels. Kích cỡ màn hình này được nhiều người nhận xét là có độ lớn vừa phải và đem tới trải nghiệm hình ảnh phù hợp với nhu cầu thông thường.

Việc sử dụng màn hình 4.7 inch giúp các thế hệ iPhone thường có kích cỡ tổng thể không quá lớn, cho phép người dùng dễ dàng thao tác toàn màn hình. Các tác vụ như: Kích hoạt Trung tâm điều khiển, nhập văn bản, chuyển ứng dụng… đều có thể thực hiện đơn giản chỉ với một tay. Điều này khiến iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 7 và iPhone 8 vẫn luôn có được nét hấp dẫn riêng với bộ phận khách hàng yêu thích dòng điện thoại gọn gàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top