Tin công nghệ 24h

Tài khoản khách hàng nhà mạng Mỹ bị đánh cắp từ website của Samsung | Điểm báo công nghệ

(Nguồn: Internet)

Hacker đã tấn công vào một số lượng chưa rõ các tài khoản khách hàng qua tính năng “add a line” trên website của Samsung. Trong thông cáo mới nhất từ Sprint tới những khách hàng bị ảnh hưởng, vào ngày 22/6/2019, nhà mạng này đã nhận được thông tin về việc nhiều tài khoản Sprint bị truy cập trái phép với mật khẩu lấy từ trang web Samsung.com.

Các thông tin cá nhân có thể đã bị đánh cắp bao gồm: số điện thoại, loại thiết bị, ID, phí thanh toán hàng tháng, ID đăng ký, tên tài khoản, ngày tạo tài khoản, tính năng cập nhật, tên và họ khách hàng, địa chỉ hóa đơn và các dịch vụ bổ sung. Sprint đánh giá nguồn dữ liệu bị hacker tiếp cận không tạo ra nguy cơ đánh cắp danh tính cá nhân, nhưng nhiều người không tin tưởng nhận định đó

Nhà mạng này đã bảo mật lại tất cả các tài khoản bị ảnh hưởng bằng việc đặt lại mã PIN vài ngày sau khi nhận được thông tin, vào 26/6/2019.

Sprint không tiết lộ số lượng các tài khoản bị đánh cắp thông tin, ngày hacker tấn công vào tài khoản Sprint thông qua website Samsung.com hay liệu có thông tin nào bị sửa đổi của khách hàng. Đây là lần thứ hai nhà mạng di động này bị tấn công trong năm nay, lần gần nhất cuộc tấn công diễn ra qua mạng Boost Mobile.

Theo ICTNews

https://ictnews.vn/cntt/bao-mat/tai-khoan-khach-hang-nha-mang-my-bi-danh-cap-tu-website-cua-samsung-185506.ict

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top