Dịch Vụ Nạp Mực Máy Photocopy

Tham khảo về cách reset mực máy photocopy toshiba và hướng dẫn nạp mực đúng cách

Bạn thấy đèn báo mực của máy photo nhấp nháy đỏ nhưng không rõ đấy có phải là dấu hiệu hết mực hay không? Bạn đang loay hoay chưa biết làm gì để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng Chúng tôi tham khảo về cách reset mực máy photocopy toshiba và hướng dẫn nạp mực đúng cách trong bài viết này nhé.

Hướng dẫn nạp mực máy photo đúng cách

Để nạp mực cho máy photo toshiba thực sự không quá khó, chỉ cần bạn khéo léo và cẩn thận một chút là được. Trong quá trình đổ mực, nạp mực có khá nhiều người không may làm rơi mực xuống các bộ phận liên quan. Từ đó, ảnh hưởng đến những hỏng hóc và làm giảm tuổi thọ của máy. Đầu tiên, để tránh bị gián đoạn trong quá trình thay mực. Hãy chuẩn bị những dụng cụ có liên quan như: túi mực hay lọ mực mới, các dụng cụ hút vệ sinh máy photo chuyên dụng,… và làm theo hướng dẫn sau:
– Khâu 1: Chọn loại mực chính hãng, đúng hãng Toshiba để tránh làm giảm chất lượng.
– Khâu 2: Thực hiện tháo các linh kiện của hộp mực và kiểm tra các bộ phận rồi vệ sinh sạch sẽ bằng dụng cụ chuyên dụng.

– Khâu 3: Nạp mực mới cẩn thận và khéo léo tránh bị rơi ra ngoài. Sau đó, lắp ráp lại các bộ phận, linh kiện hoàn chỉnh.

– Khâu 4: Reset mực máy photo nếu cần (chi tiết trong phần sau)

– Khâu 5: Khởi động lại máy và in, photo thử sản phẩm sau khi nạp mực xong.

Khi đèn mực báo đỏ, cách giải quyết chính là thay mực hoặc thay hộp mực. Với trường hợp bạn sử dụng đã lâu, đổ mực nhiều lần rồi thì nên thay hộp mực. Còn nếu mới sử dụng 1 thời gian mà chỉ thay mực có 1-2 lần thì bạn chỉ cần nạp thêm mực là được.

Reset mực máy photo toshiba e-studio như thế nào?

Ở phần trước, bạn đã biết cách nạp mực cho máy photo. Nếu sau khi nạp mực xong, bạn vẫn thấy đèn báo đỏ thì hãy chủ động reset lại mực máy xem thế nào nhé.
Với các dòng máy như e- studio 163, e165, e166, 167 hay 181 thì thiết kế kiểu dáng gần giống nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện theo cách reset mực máy như sau:
– Bấm phím “0”+“8“ và nút nguồn đợi đến khi có tiếng bíp kêu, đồng thời màn hình hiển thị thì bạn có thể bỏ tay ra.
– Bấm 3 số 695 + nút START màu xanh lục. Tiếp tục bấm 0 + Interrupt trên bàn phím để đưa giá trị trở về mặc định.
– Tiếp theo, hãy tắt nguồn máy photo toshiba và bật lại. Sau đó, hãy in thử hoặc photo thử 1 tài liệu nào đó xem đã ok chưa.

Trên đây là cách reset mực máy photocopy toshiba và nạp mực chuẩn. Nếu bạn cần hỗ trợ về đổ mực, nạp mực hay cần thay linh kiện máy photo thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đưa ra giải pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top