Tin công nghệ 24h

Thông tin chi tiết mới về chiến hạm Samsung Galaxy S10 +Samsung Galaxy S10 + sắp ra mắt.

Theo đó, Galaxy S10 + sẽ là điện thoại thông minh Samsung đắt nhất cho đến nay, điện thoại này sẽ có nhiều biến thể, cùng các mức giá tương ứng khác nhau. Mẫu Galaxy S10 + đắt nhất có thể sẽ có giá không dưới 1.500 USD.

Còn theo chuyên gia công nghệ Evan Blass, để sở hữu được Galaxy S10 + phiên bản màu gốm đen hoặc gốm trắng (mặt lưng sau điện thoại có phủ chất liệu gốm chống trầy sướt) cùng bộ nhớ RAM 12 GB và bộ nhớ trong dung lượng 1TB thì người dùng phải bỏ ra tối thiểu từ khoảng 1.500 USD.

Galaxy S10 + dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch với thiết kế Infinity-O. Thiết bị này có thể đi kèm với camera kép 10 megapixel + 8 megapixel ở mặt trước. Vận hành cùng chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820 SoC ở các thị trường khác nhau. Thiết bị có chip SoC có thể đi kèm bộ nhớ RAM lên tới 8 GB, bộ nhớ trong dung lượng lên tới 512 GB.

Galaxy S10 + có thể chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie, cùng pin 4.000mAh có thể được trang bị các tính năng như sạc nhanh, sạc không dây. Hệ thống ba camera mặt sau có thể bao gồm camera chính 12 megapixel, camera cảm biến RGB 12 megapixel và camera cảm biến góc siêu rộng 16 megapixel.

Dòng Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt tại một sự kiện vào ngày 20 tháng 2 tới đây. Những ai quan tâm và muốn mua các thiết bị, có thể đặt hàng trước, ngay sau sự kiện này. Thiết bị bắt đầu được giao vào đầu tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top