Tin công nghệ 24h

Thủ thuật lưu ảnh Instagram chất lượng cao trên máy tính

Instagram mã hóa các hình ảnh không cho phép người dùng lưu trực tiếp thông qua lệnh cơ bản của trình duyệt. Người dùng có thể tải ảnh về máy tính thông qua ứng dụng sau.

Thủ thuật - Tiện ích - Thủ thuật lưu ảnh Instagram chất lượng cao trên máy tính

Instagram là một trong những mạng xã hội chia sẻ hình ảnh nổi tiếng hiện hành. Nơi đây quy tụ các nhiếp ảnh gia và các họa sĩ nổi tiếng với nhiều chủ đề như du lịch, hội họa,… Tuy nhiên nền tảng này hiển thị hình ảnh dưới định dạng web HTML nên người dùng sẽ khó có thể lưu các bức ảnh yêu thích thông qua lệnh “save image as…” thông thường của trình duyệt web.

Thông thường người dùng sẽ chụp màn hình rồi cắt bức hình yêu thích tuy nhiên chất lượng của bức ảnh này sẽ không được như mong muốn. Bằng cách sử dụng một bookmarklet (tiện ích đi kèm của trình duyệt, tương tự add-on của Firefox hay extension của Chrome) người dùng có thể thoải mái tải ảnh Instagram.

Để cài đặt tiện ích này, bạn truy cập link: Instantgram

Thủ thuật - Tiện ích - Thủ thuật lưu ảnh Instagram chất lượng cao trên máy tính (Hình 2).

Khi trang web mở ra, kéo bookmarklet instantgram 3.0.1 từ ô hình chữ nhật ở giữa trang web lên thanh bookmark (Dấu trang) của trình duyệt.

Sau khi đã hoàn thành cài đặt bookmarklet trên, hãy đăng nhập vào Instagram, lựa chọn bức ảnh yêu thích rồi ấn vào bookmarklet trên.

Thủ thuật - Tiện ích - Thủ thuật lưu ảnh Instagram chất lượng cao trên máy tính (Hình 3).

Ngay lập tức bạn sẽ được điều hướng đến một trang web hiển thị bức hình đã chọn dưới định dạng JPEG. Từ đó bạn có thể dễ dàng lưu ảnh về máy thông qua lệnh save thông thường.

Thủ thuật - Tiện ích - Thủ thuật lưu ảnh Instagram chất lượng cao trên máy tính (Hình 4).

Bá Di (Theo Online Tech Tips)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top