Tin công nghệ 24h

Thương vụ Apple mua Intel sẽ giúp thay đổi iPhone 2020

Theo 9to5mac, báo cáo mới nhất của Ming-chi Kuo cho biết, cả ba mẫu iPhone ra mắt vào năm 2020 của Apple sẽ hỗ trợ kết nối 5G, thay vì chỉ có hai như các báo cáo trước đó.

Người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi từ việc Apple mua lại mảng modem 5G của Intel. Ảnh minh họa: Macrumors.

Nguyên nhân của sự thay đổi này là do thương vụ mua lại mảng modem 5G của Intel sẽ giúp Apple có nhiều tài nguyên hơn trong việc hỗ trợ kết nối 5G trên các thiết bị của hãng.

Có thông tin dự báo cho rằng các thiết bị Android tầm trung xuất hiện trong nửa cuối năm 2020 đều sẽ hỗ trợ mạng 5G, điều gần như sẽ trở thành bắt buộc đối với các sản phẩm điện thoại thông minh.

Trong khi đó, iPhone luôn thuộc phân khúc cao cấp và Apple cần phải sớm tích hợp việc hỗ trợ kết nối 5G vào sản phẩm của hãng nhằm cạnh tranh lại đối thủ.

Ming-chi Kuo dự đoán, các mẫu iPhone 5G sẽ tương tác tốt với các trạm phát sóng di động 5G được lắp đặt trên khắp nước Mỹ.

Ba mẫu iPhone 2020 được dự đoán sẽ có kích thước màn hình lần lượt là 6,7inch cùng 6,1 inch và 5,4 inch. Cả ba đều sẽ có màn hình OLED, không giống như các hai năm 2018 và 2019 khi có một mẫu iPhone sử dụng màn hình LCD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top