Tin công nghệ 24h

Tối đa 5 điện thoại thông minh Nokia có thể được công bố tại MWC 2019Nokia sẽ mang nhiều điện thoại tới sự kiện MWC 2019.

Ngoài Nokia 9 PureView, một điện thoại tầm trung mới được đặt tên là Nokia 4.2 sẽ ra mắt. Hiện tại rất ít thông tin về điện thoại thông minh này, ngoài thông tin thiết bị sẽ có sẵn hai gam màu đen và hồng, có thể pha trộn thiết kế giữa dòng Nokia 5 và Nokia 3.

Điện thoại Nokia 3.2 thế hệ tiếp theo cũng sẽ xuất hiện vào tuần tới. Mẫu điện thoại này sẽ thay thế chiếc Nokia 3.1 năm ngoái, có bộ chip Snapdragon 439 tân tiến hơn, cùng hai gam màu đen và bạc.

Kế đến là Nokia 1 Plus (hoặc Nokia 1.2). Theo tiết lộ từ một rò rỉ trước đó cho hay, điện thoại này sẽ có màn hình 5 inch kết hợp với bộ xử lý MediaTek cải tiến, hệ điều hành Android Go Pie Edition và bộ nhớ RAM 1GB, có sẵn các gam màu đen, xanh và đỏ.

Bên cạnh những điện thoại thông minh trên, Nokia 6.2 thế hệ tiếp theo cũng có thể có mặt tại sự kiện MWC 2019. Điện thoại này tích hợp chip Snapdragon 632 của Qualcomm ở bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top