Tin công nghệ 24h

Triệu hồi xe sang Audi Q5 để kiểm tra và thay thế xy lanh phanh chính

Theo Cục Đăng kiểm, trên những xe bị ảnh hưởng, dầu xy lanh phanh chính của hệ thống phanh thủy lực có thể bị rò rỉ trong suốt thời gian sử dụng, làm hệ thống phanh có thể hư hỏng. Từ đó, dẫn đến nguy cơ xảy ra tai nạn trong quá trình vận hành xe. Tuy nhiên, chức năng phanh khẩn cấp của phanh đỗ xe điện tử không bị ảnh hưởng và vẫn có thể hoạt động.

Nguyên nhân được xác định là do lỗi sản xuất khi nhà cung cấp đã cài đặt thiết bị không chính xác, dẫn đến một số phôi xy lanh phanh chính không đạt yêu cầu thiết kế.Audi Q5 Sport 2.0 TSFI Quattro và Q5 Design 2.0 TSFI Quattro là những mẫu xe bị triệu hồi này. Ảnh minh họa: IT.

Audi cho biết, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được báo cáo sự cố xe liên quan đến lỗi trên. Tuy nhiên, nhằm đảm bảo quyền lợi, khách hàng nên mang xe tới đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty TNHH ô tô Á Châu để được tư vấn và kiểm tra chính xác.

Đối với một số xe không do Công ty TNHH ô tô Á Châu (đại lý ủy nhiệm của Audi Việt Nam) phân phối, Audi Việt Nam sẽ hỗ trợ liên hệ với công ty mẹ Audi AG để xem xét và chấp thuận thực hiện việc kiểm tra, sửa chữa.

Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến là 1h/xe. Thời gian tiến hành triệu hồi bắt đầu từ ngày 10/6/2019 và kết thúc vào ngày 10/6/2020.

Dòng xe bị triệu hồi là Audi Q5 Sport 2.0 TSFI Quattro và Q5 Design 2.0 TSFI Quattro có thời gian sản xuất từ 1/7/2018 – 31/3/2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top