Tin công nghệ 24h

Triệu hồi xe sang Mercedes-Benz C-Class, E-Class

Theo Cục Đăng kiểm, trong quá trình theo dõi chất lượng sản phẩm, công ty mẹ Daimler AG nhận thấy rằng trên một số xe thuộc dòng xe C-class, E-Class, hộp điều khiển hệ thống lái có thể nhận các tín hiệu đo không chính xác do bảng mạch có thể có các vết nứt li ti và khả năng hình thành các sợi dẫn điện trong vết nứt trong một số điều kiện nhất định. Phần mềm hộp điều khiển có thể phát hiện các tín hiệu đo không chính xác và ghi nhận là dạng lỗi, dẫn đến ngừng kích hoạt hệ thống trợ lực lái.Mercedes-Benz C-Class và E-Class là những dòng xe bán chạy của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Ảnh minh họa: IT.

Vì vậy, trên các xe Mercedes-Benz bị ảnh hưởng có thể xuất hiện các hiện tượng như vô lăng lái nặng hơn bình thường và khó điều khiển, có âm thanh cảnh báo và một dòng cảnh báo màu đỏ về vô lăng lái trên đồng hồ đa chức năng (đồng hồ công tơ mét).

Mercedes-Benz Việt Nam quyết định triệu hồi, kiểm tra các xe bị ảnh hưởng và thay thế thước lái bao gồm cả hộp điều khiển thước lái nếu cần thiết. Dự kiến, việc kiểm tra, thay thế sẽ mất khoảng 4,5 giờ/xe và thực hiện miễn phí tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc.

Tổng cộng có 1.648 xe thuộc các mẫu xe Mercedes-Benz C200, C250, C300, E200, E250, E300 bị triệu hồi. Các xe này được sản xuất trong khoảng thời gian từ 6/2016 – 11/2017.

Thời gian triệu hồi bắt đầu từ ngày 25/7/2019 và kết thúc vào ngày 31/12/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top