Tin công nghệ 24h

Ứng dụng Facebook bắt đầu có tab độc quyền cho trò chơiTab Facebook Gaming bắt đầu có ở một số ứng dụng Facebook di động.

Tại tab Facebook Gaming, người dùng có thể khám phá trải nghiệm các loại trò chơi phổ biến trên nền tảng Facebook.

Với việc ra mắt bản cập nhật ứng dụng theo giai đoạn, tab này sẽ đến với 700 triệu người dùng Facebook đầu tiên. Sau đó, tính năng này sẽ có trong các bản cập nhật ứng dụng Facebook ở quy mô toàn cầu.

Trong tab này, người dùng sẽ có quyền truy cập vào các loại nội dung trò chơi: đầu tiên sẽ là các game đơn giản trong ứng dụng. Ngoài ra, tab Facebook Gaming sẽ mang đến video, nội dung từ các giải đấu eSports, các bộ truyền phát và game được cung cấp bởi một số nhà phát triển.

Loại nội dung cuối cùng có trong tab này sẽ là nhóm trò chơi, nơi bạn có thể tương tác với những người chơi khác, chia sẻ về các trò chơi yêu thích của bạn và thậm chí tổ chức các trò chơi.

Facebook cũng đang lên kế hoạch biến tab Facebook Gaming thành một ứng dụng độc lập của riêng mình, với phiên bản beta giới hạn dành cho các điện thoại Android đầu tiên. Và công ty sẽ tiếp tục thử nghiệm để mở rộng ứng dụng này, trước khi ra mắt độc lập trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top