Tin công nghệ 24h

Ứng dụng lọc khuôn mặt gặp trục trặc, “thánh nữ livestream” lộ mặt mộc xấu xí, già nua

Your Highness Qiao Biluo được biết đến như một streamer nổi tiếng xinh đẹp của Trung Quốc. Tuy nhiên, một sự cố nhỏ đã khiến người xem khóc ròng, khi phát hiện vẻ đẹp như thiên thần của “thánh nữ” này chỉ là giả dối.

“Your Highness Qiao Biluo” là một trong những streamer rất nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô có một lượng người hâm mộ khổng lồ và được các fan của mình đặt cho các biệt danh như: “Nữ thần sắc đẹp”, “Thánh nữ Livestream”, …

Ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp cùng lối dẫn chuyện dí dỏm khiến treamer này thu hút hàng trăm ngàn lượt người theo dõi. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng Trung Quốc gần như chết lặng khi phát hiện hóa ra vẻ đẹp của “thánh nữ” thực chất được tạo nên từ một ứng dụng công nghệ.

Sản phẩm - Ứng dụng lọc khuôn mặt gặp trục trặc, 'thánh nữ livestream' lộ mặt mộc xấu xí, già nua

Hình ảnh nhan sắc trái ngược của “Your Highness Qiao Biluo” khi ứng dụng lọc khuôn mặt vô tình gặp trục trặc. (Ảnh: Engadget).

Theo đó, “Your Highness Qiao Biluo” bị phát hiện đã sử dụng ứng dụng lọc khuôn mặt để khiến mình trẻ, đẹp hơn trong khi thực tế, người này già nua và xấu xí hơn rất nhiều. Sự dối trá của “thánh nữ”  bị lột trần khi cô đang phát trực tiếp với một người dùng khác trên Douyu, một nền tảng phát trực tiếp nổi tiếng của Trung Quốc.

Trong buổi Livestream này, người theo dõi yêu cầu cô tắt ứng dụng che mặt. Tuy nhiên, “thánh nữ” đã không đồng ý và đặt ra điều kiện nếu được donate (ủng hộ tiền) một số tiền lớn.

Sản phẩm - Ứng dụng lọc khuôn mặt gặp trục trặc, 'thánh nữ livestream' lộ mặt mộc xấu xí, già nua (Hình 2).

Cô gái vẫn tiếp tục Livestream và không hề hay biết trò gian dối của mình đã bị lộ. (Ảnh: Engadget).

“Tôi không thể tiết lộ khuôn mặt thật cho đến khi nhận được món quà trị giá 100.000 nhân dân tệ (tương đương  11.950 USD). Tôi là một người xinh đẹp mà”, cô nói với những người theo dõi.

Ngay sau đó, hàng loạt người theo dõi ngay lập tức donate tiền cho cô. Trong số này, có người ủng hộ cho cô số tiền lên đến 5000 USD. Lúc này, “thánh nữ” vẫn chưa muốn tắt ứng dụng lọc khuôn mặt.

Tuy nhiên, úng dụng trên vô tình gặp trục trặc khi mờ dần rồi rồi tắt ngúm để lộ ra khuôn mặt mộc già nua, xấu xí của “thánh nữ”. Điều đáng nói, cô không hề nhận ra điều này và vẫn tiếp tục streaming, cho đến khi phát hiện rất nhiều người bỏ theo dõi mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top