Tin công nghệ 24h

Vì sao OnePlus không nhảy vào trào lưu “điện thoại màn hình gập” sớm?Điện thoại OnePlus 6T.

Theo đó, nhà sản xuất điện thoại OnePlus sẽ không phát triển sớm chiếc điện thoại màn hình gập lại, CEO Pete Lau cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của trang CNET tại MWC 2019 ở Barcelona. Điều đó phần lớn là do giá cả.

Các sản phẩm điện thoại màn hình gập của Samsung và Huawei có giá khoảng gấp đôi, thậm chí gấp ba giá của nhiều điện thoại thông minh cao cấp hiện nay. Galaxy Fold của Samsung sẽ có giá lên tới 1.980 đô la khi được tung ra thị trường vào ngày 26 tháng 4. Và giá điện thoại Mate X của Huawei khoảng 2.600 đô la đã gây sốc cho nhiều người tham dự sự kiện MWC 2019.

“Với công nghệ này, chi phí chế tạo là rất cao, nhưng giá trị mà nó mang lại sẽ không tương quan chặt chẽ với nhu cầu của người dùng”, CEO Pete Lau nói.

Ông lưu ý rằng, OnePlus đã xem xét những gì mà một điện thoại màn hình gập đem lại. Nhưng một điều chắc chắn là chi phí chế tạo sẽ rất cao.

Samsung đã tiết lộ chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của mình,  Galaxy Fold tại sự kiện Unpacked ở San Francisco. Tiếp theo đó là Huawei tại MWC 2019 đã công bố Mate X và TCL, công ty mẹ của của Alcatel cũng đã giới thiệu một thiết bị màn hình gập lại của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top