Tin công nghệ 24h

Video rò rỉ ảnh mặt trước Samsung Galaxy S10 + – Báo Thế Giới Tiếp Thị – Tin nóng thị trườngSamsung Galaxy S10 + sắp ra mắt.

Một đoạn video ngắn mô tả chiếc điện thoại hàng đầu Samsung Galaxy S10 + sắp ra mắt được phát hành bởi nhà bán lẻ phụ kiện nổi tiếng Mobile Fun. Mặc dù video khá ngắn nhưng tiết lộ một số thông tin liên quan đến thiết kế mặt trước của điện thoại này.

Theo video, Galaxy S10 + có một miếng bảo vệ màn hình bằng nhựa trên màn hình. Vẫn chưa thể xác nhận màng nhựa mỏng này là lớp nhựa rời hay nó là một tấm bảo vệ màn hình tích hợp được thiết kế đặc biệt cho máy.

Có khả năng cảm biến dấu vân tay siêu âm thay thế cho công nghệ vân tay quang học trên điện thoại.

Galaxy S10 + dự kiến sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch với thiết kế Infinity-O. Thiết bị này có thể đi kèm với camera kép 10 megapixel + 8 megapixel ở mặt trước. Vận hành cùng chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820 SoC ở các thị trường khác nhau. Thiết bị có chip SoC có thể đi kèm bộ nhớ RAM lên tới 8 GB, bộ nhớ trong dung lượng lên tới 512 GB.

Galaxy S10 + có thể chạy trên hệ điều hành Android 9 Pie, cùng pin 4.000mAh có thể được trang bị các tính năng như sạc nhanh, sạc không dây. Hệ thống ba camera mặt sau có thể bao gồm camera chính 12 megapixel, camera cảm biến RGB 12 megapixel và camera cảm biến góc siêu rộng 16 megapixel.

Đặc biệt hơn, Samsung dự kiến cũng sẽ phát hành Galaxy S10 + phiên bản giới hạn. Thiết bị này có mặt sau phủ một lớp gốm, bộ nhớ RAM 12 GB và bộ nhớ trong lên tới 1 TB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top