Tin công nghệ 24h

Việc sản xuất linh kiện iPhone 5G sẽ bắt đầu vào quý tớiChip modem 5G của Intel.

Dự kiến, Intel sản xuất đồng loạt chip modem 5G vào năm 2020. Linh kiện này sẽ cạnh tranh với chip modem Snapdragon X55 5G được giới thiệu gần đây bởi Qualcomm- phần tiếp theo của chip modem Snapdragon X50 5G.

Một chip modem 5G được thiết kế bởi thương hiệu MediaTek cũng sẽ được ra mắt. Cả ba nhà sản xuất chip này vẫn có thể trở thành nguồn cung cấp chip modem 5G iPhone cho Apple, mặc dù các báo cáo trước đây cho biết, Intel đã chiến thắng trong trận chiến hợp tác này.

Các nguồn tin được trích dẫn trong báo cáo mới đây cho biết, Intel cũng sẽ tiếp tục tạo doanh thu từ việc bán chip modem 4G cho Apple qua các mẫu iPhone 7 và iPhone 8.

Apple dự kiến sẽ là một trong những thương hiệu điện thoại lớn cuối cùng sản xuất điện thoại 5G. Samsung đã tiết lộ điện thoại 5G đầu tiên của họ, sẽ ra mắt trên Verizon vào mùa hè này. Huawei, LG và Oppo cũng sẽ phát hành điện thoại 5G trong năm nay.

5 G có tốc độ tải cực nhanh. Một loạt phim truyền hình mất từ 10 phút đến 15 phút để tải xuống qua mạng 4G, nhưng với 5G sẽ chỉ mất vài giây để hoàn thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top