Tin công nghệ 24h

Viettel công bố cuộc thi dành cho start-up công nghệCuộc thi có giải thưởng hơn 1 tỷ đồng. Ảnh minh họa

Ngày 4/6, Viettel chính thức công bố khởi động cuộc thi Viettel Advanced Solution Track 2019 để thu hút các startup trong nước và quốc tế, nhằm tìm kiếm giải pháp đột phá kết hợp thế mạnh viễn thông, tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tầm cỡ quốc tế áp dụng cho cuộc sống hiện tại và tương lai.

Cuộc thi dành cho tất cả những đối tượng là cá nhân, nhóm, tổ chức hay doanh nghiệp.

Các startup có thể tham gia bằng cách tải đơn đăng ký tại website vas.viettel.vn, thời gian từ 15/6 đến 15/7.

Sau khi vượt qua vòng sơ loại, các đội thi được tham gia vòng chung kết cuộc thi tại Lào.

Ngoài giải thưởng chung cuộc bằng tiền mặt, 3 đội xuất sắc nhất còn giành được vé tham dự thẳng vòng chung kết VietChallenge, cuộc thi startup cho người Việt toàn cầu tại Mỹ với giải thưởng hơn 1 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các đội thi được ký hợp đồng hợp tác kinh doanh với Viettel.

Trong quá trình tham gia chung kết tại Mỹ, các đội thi cũng nhận được chương trình cố vấn 1-1 từ các giáo sư tại các trường Havard, MIT, ĐH Boston; các chuyên gia đầu ngành tại thung lũng Silicon; tiếp cận và làm việc với các nhà đầu tư uy tín tại Mỹ để kêu gọi đầu tư…

Đáng chú ý, với vòng chung kết tại Hoa Kỳ, thành phần Ban giám khảo có Giám đốc của Mark Cuban Companies, Giám đốc của Koch Disruptive Technologies – quỹ đầu tư khởi nghiệp của tập đoàn tư nhân lớn thứ hai Hoa Kỳ Koch Industries với doanh thu hơn 100 tỷ USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top