Tin công nghệ 24h

VinaPhone chính thức cung cấp eSIM miễn phí | Sản phẩm – Dịch vụ

Người dùng iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max nay đã có thể đăng ký eSIM VinaPhone MIỄN PHÍ tại tất cả các cửa hàng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc hoặc thông qua website freedoo.vnpt.vn để chọn số và giao tại nhà. Trước đó, VinaPhone đã cung cấp eSIM cho hơn 5.000 khách hàng đăng ký đầu tiên qua trang web: esim.vinaphone.com.vn

Các thuê bao VinaPhone cũng có thể đăng ký chuyển đổi sim vật lý thông thường sang eSIM tại các cửa hàng giao dịch của VinaPhone. Nhân dịp này, VinaPhone cũng dành tặng ngay 5GB cho các thuê bao kích hoạt eSIM lần đầu trong khoảng thời gian 11/3 – 6/5/2019 và đăng ký hòa mạng SIM 4G VinaPhone.  

Trên thế giới hiện đã có 24 quốc gia hỗ trợ eSIM với 45 nhà mạng di động cung cấp. VinaPhone là nhà mạng thứ hai cung cấp eSIM tại thị trường Việt Nam và đưa đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 25 hỗ trợ eSIM. Hiện Viettel cũng đang cung cấp eSIM cho các khách hàng của mình.

Ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc VinaPhone chia sẻ: “Công nghệ eSIM được coi là bước đi tiên phong, mở đầu cho hàng loạt các tính năng mới mà VinaPhone đang nghiên cứu như chữ ký điện tử, các phần mềm thông minh tích hợp cùng eSIM nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng”.

Với eSIM, khách hàng chỉ cần quét mã QR là có thể sử dụng như một sim vật lý với đầy đủ các tính năng. Khi đi du lịch, người dùng có thể lắp SIM nước ngoài để tận dụng các ưu đãi của nhà mạng nước sở tại trong khi vẫn đăng ký dịch vụ roaming cho eSIM VinaPhone để giữ liên lạc và chủ động truy cập internet khi cần. eSIM rất linh hoạt trong sử dụng, chuyển đổi mạng dễ dàng.

Trong tương lai, chắc chắn các nhà sản xuất điện thoại thông minh sẽ cho ra đời nhiều hơn các thiết bị hỗ trợ eSIM. Hiện tại thì chỉ có 3 mẫu máy của Apple là iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max mới dùng được eSIM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top