Tin công nghệ 24h

Vivo NEX S được cập nhật Android 9 Pie, mang đến các tính năng UI và AI mớiĐiện thoại Vivo NEX S.

Bản cập nhật này có dung lượng 2,7GB mang đến hàng loạt tính năng và giao diện người dùng mới. Cụ thể:

– Trợ lý ảo Jovi sẽ cung cấp các đề xuất hữu ích tùy thuộc vào vị trí của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang lái xe hoặc tại nơi làm việc, trợ lý ảo sẽ đưa ra đề xuất hoặc lời nhắc liên quan đến vị trí hiện tại của bạn.Vivo NEX S được cập nhật Android 9 Pie.

– Trợ lý ảo Jovi cũng hỗ trợ hành động theo lệnh thoại từ bạn.

– Game Box: Chế độ trò chơi giúp bạn không bị gián đoạn bởi các thông báo và cuộc gọi. Ngoài ra, còn có một chế độ hiệu suất giúp cải thiện tốc độ và hiệu suất của các trò chơi trên thiết bị.

– iHousekeeper: một hệ thống cải tiến có chức năng làm sạch thư rác trên điện thoại.

– Tối ưu hóa máy ảnh, chất lượng ảnh chụp được cải thiện.

– Điện thoại cũng hỗ trợ chia sẻ dữ liệu đa nền tảng.

– Kết nối đồng thời với hai thiết bị Bluetooth cùng một lúc.

Vivo NEX S là điện thoại đầu tiên có camera selfie bật lên. Tính năng này hiện đã có trên các điện thoại khác như Vivo V15 Pro, OPPO F11 Pro, Vivo X27 và X27 Pro.

Điện thoại có màn hình Super AMOLED 6,59 inch với độ phân giải 1080 x 2316, có bộ chip xử lý Snapdragon 845, bộ nhớ RAM 8GB và bộ nhớ trong dung lượng 256GB.

Đối với hệ thống camera, thiết bị có camera kép 12MP + 5MP ở mặt sau, trong khi camera selfie bật lên là một camera cảm biến 8MP. Các thông số khác của NEX S bao gồm có một máy quét dấu vân tay trong màn hình, pin 4.000mAh và hỗ trợ sạc nhanh 22,5W.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top