Tin công nghệ 24h

Xác nhận ngày ra mắt của Galaxy Tab S6 và Galaxy Watch Active 2

Theo Sammobile, trái với dự đoán của nhiều người, Galaxy Tab S6 và Galaxy Watch Active 2 sẽ có ngày ra mắt riêng biệt và sẽ không trùng với lễ ra mắt của Galaxy Note 10.

Clip giới thiệu hai sản phẩm Galaxy Tab S6 và Galaxy Watch Active 2. Nguồn: Samsung.

Cụ thể, Galaxy Tab S6 sẽ được ra mắt vào ngày 31/7 và Galaxy Watch Active 2 ra mắt vào ngày 5/8. Samsung cho biết sẽ giới thiệu trực tuyến cả hai sản phẩm này nhưng vẫn không chịu tiết lộ giá của chúng.Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Tab S6. Ảnh: Sammobile.

Theo những thông tin trước đó, Galaxy Tab S6 là chiếc máy tính bảng mới nhất và cũng là đầu tiên của Samsung có camera kép ở mặt sau. Máy được tích hợp chip Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm, chạy hệ điều hành Android 9 Pie và có bút S-Pen, mang lại nhiều tính năng mới hơn.Hình ảnh rò rỉ của Galaxy Watch Active 2. Ảnh: Sammobile.

Trong khi đó, Galaxy Watch Active 2 sẽ là đồng hồ thông minh đầu tiên của Samsung có thiết kế Touch Bezel, giúp người dùng điều hướng giao diện dễ dàng hơn. Máy cũng được tích hợp thêm những tính năng mới như đo điện tâm đồ ECG, Phát hiện ngã cũng như tích hợp Bluetooth 5.0, giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top