Tin công nghệ 24h

Xiaomi Mi 9 bất ngờ xuất hiện trên TENAA – Báo Thế Giới Tiếp Thị – Tin nóng thị trườngChiến hạm Xiaomi Mi 9 sắp ra mắt.

Trên thực tế, điện thoại thông minh Xiaomi Mi 8 được phát hành năm ngoái có số model trên TENAA là M1804E1A / T, trong khi Xiaomi Mi 8SE đi kèm với số model M1805E2A. Nhìn vào các số mô hình ở trên, chúng ta có thể tìm thấy nhiều điểm tương đồng. Vì vậy, rất có thể số model M1902F1T chính là của điện thoại Xiaomi Mi 9 và số mô hình M1903F2A phải là của Xiaomi Mi 9 SE.Thiết bị với số model M1902F1T được Cơ quan TENAA chứng nhận.

Tại hội nghị ra mắt điện thoại Xiaomi Mi MIX 3 vào ngày 25 tháng 10 năm ngoái, Lei Jun cho biết biến thể 5G của chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được tung ra thị trường ngay trong quý đầu tiên của năm 2019.

Vào ngày 16 tháng 1 năm nay, Xiaomi công bố thông tin họ đã và đang chuẩn bị một Hội nghị ra mắt sản phẩm mới sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 2. Sau đó, có thông tin cho rằng điện thoại thông minh hỗ trợ 5G đầu tiên của nhà sản xuất này sẽ ra mắt tại sự kiện này, nhưng sau đó thì thông tin nhanh chóng bị gỡ bỏ.

Nhiều khả năng Xiaomi Mi 9 sẽ không có mặt tại sự kiện này vì theo các nguồn tin chính thức của Xiaomi, thì chiến hạm này sẽ không được ra mắt vào tháng 2 và tháng 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top