Tin công nghệ 24h

Xiaomi Mi 9 được nhận định có khả năng chụp ảnh tốt hơn Iphone XS Max

Chuẩn bị ra mắt vào giữa tháng 4 tới đây, Xiaomi Mi 9 được đánh giá có khả năng chụp ảnh tốt hơn iPhone XS Max.

Công ty đã xác nhận thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại Xiaomi Mi9 và đây sẽ là một trong những điện thoại chính đầu tiên sẽ được bán kèm bộ vi xử lý di động Snapdragon 855 mới.

Xiaomi Mi 9 đi kèm với màn hình AMOLED 6,39 inch có cảm biến vân tay trên màn hình với tốc độ xử lý nhanh hơn các thế hệ trước 25%. 

Thiết kế của Xiaomi Mi 9 sắp được tung ra thị trường Việt Nam vào 15/4 tới đây

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại còn có thiết kế với camera ba phía sau. Camera chính 48MP sử dụng công nghệ tái tạo hình ảnh kết hợp 4 pixel nhỏ hơn thành một pixel. Điều này cho phép Mi 9 chụp được nhiều chi tiết hơn và bắt sáng tốt hơn ở những điều kiện thiếu ánh sáng hoặc ánh sáng thấp. 

Các cảm biến khác là camera góc cực rộng 16 MP và ống kính tele 12 MP, dẫn đến số điểm 107 từ DxOMark. Điều này đặt khả năng chụp ảnh của Mi 9 cao hơn một bước so với iPhone XS Max nhưng vẫn thấp hơn những gì mà mà Samsung Galaxy S10 Plus làm được. 

Cung cấp năng lượng cho tất cả các phần cứng là pin 3,300mAh hỗ trợ Quick Charge 4+ của Qualcomm, mang lại cho điện thoại 70% pin chỉ với 30 phút sạc qua bộ sạc 27 watt. Một lần sạc đầy sẽ mất 60 phút. Bên cạnh đó, Xiaomi còn hỗ trợ sạc không dây với thời gian sạc đầy là 90 phút. 

Sản phẩm - Xiaomi Mi 9 được nhận định có khả năng chụp ảnh tốt hơn Iphone XS Max (Hình 2).

Thiết bị sạc không dây của Xiaomi 

Mi 9 sẽ được tung ra thị trường với 2 loại dung lượng lưu trữ là 64 GB và 128 GB, cả hai đều có RAM 6 GB. 

H.A

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top