Tin công nghệ 24h

Xiaomi Mi A2 và Mi A2 Lite sắp có mặt trên thị trường toàn cầuXiaomi Mi A2 sắp có mặt ở 39 quốc gia trên toàn cầu.

Theo thông tin mới Xiaomi vừa công bố, sau khi được ra mắt vào tháng 7/2018 thì giờ đây bộ đôi Xiaomi Mi A2 và Mi A2 Lite sẽ có mặt trên thị trường toàn cầu.

Cụ thể, Mi A2 sẽ có mặt ở 39 quốc gia trên khắp sáu khu vực khác nhau trên thế giới, trong khi Mi A2 Lite sẽ có mặt chỉ ở 36 quốc gia. Ba quốc gia sẽ không nhận được Mi A2 Lite nằm ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Ấn Độ, Đài Loan và Hồng Kông.Xiaomi Mi A2 Lite sắp có mặt ở 36 quốc gia trên toàn cầu.

Tại Châu Á Thái Bình Dương, điện thoại Mi A2 sẽ có mặt ở Bangladesh, Hồng Kông, Ấn Độ, Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan, Sri Lanka, Singapore, Pakistan, Indonesia và một vài quốc gia khác. Điện thoại này cũng sẽ có sẵn ở các nước sau tại châu Âu như Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Ba Lan, Bulgaria, Belarus, Romania, Nga, Slovakia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Cả hai điện thoại Xiaomi Mi A2 và Mi A2 Lite cũng sẽ có sẵn ở khu vực Trung Đông và châu Phi như Ai Cập, Bahrain, Israel, Kuwait, Oman, Qatar, Ả Rập Saudi và UAE. Trong khi ở châu Mỹ, chỉ có Colombia và Mexico nhận được hai thiết bị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top