Tin công nghệ 24h

Xiaomi ra mắt điện thoại chuyên chơi game Black Shark 2 với màn hình OLED Chiếc điện thoại chơi game khủng của Xiaomi Black Shark 2 được bán tại Trung Quốc vào 18/3

Xiaomi là hãng có tốc độ ra sản phẩm cao cấp rất nhanh tại Trung Quốc và các quốc gia khác. Mặc dù là tay chơi mới trong dòng điện thoại chơi game, nhưng khả năng của Xiaomi cũng khiến các đối thủ phải kiêng dè.

Black Shark 2 có màn hình thuộc loại khủng với độ lớn 6,39 inch dùng công nghệ OLED với cảm biến vân tay trên màn hình được chế tạo bởi Samsung. Đây là một điểm đặc biệt, tuy nhiên Xiaomi đã tùy biến thêm một chức năng là cảm nhận được độ mạnh của cú nhấn ngón tay. Theo đó nếu nhấn mạnh thì bạn sẽ nhìn thấy các nút điều khiển được hiện ngay trên góc màn hình.

Xiaomi cho biết hãng này đã tối ưu hóa màn hình để chơi game bằng cách cải thiện sự chính xác của màu, giảm nhấp nháy trên màn hình khi chơi ở độ sáng thấp.

Bên trong Black Shark 2 được trang bị cấu hình khủng cho một điện thoại chơi game. Nó dùng chip Snapdragon 855, một viên pin 4000mAh với khả năng sạc nhanh. HÌnh ảnh mặt trước và mặt sau của chiếc Black Shark 2

Có hai cấu hình được Xiaomi đưa ra đó là 6GB RAM với 128 GB bộ nhớ, hoặc bản cao cấp nhất với 12GB RAM với 256GB bộ nhớ đi kèm.

Về chụp ảnh, Xiaomi cung cấp cho chiếc điện thoại này camera kép 48 MP và 12 MP ở mặt sau và 1 camera 20 mp ở phía trước.

Cũng giống như chiếc Razer Phone 2 năm ngoái, Black Shark 2 cũng được trang bị hệ thống làm mát để tránh quá nóng khi chơi các trò như Minecraft hay Fortnite.

Xiaomi bắt đầu bán mẫu điện thoại Black Shark 2 này dưới 2 màu là bạc và đen tại thị trường Trung Quốc vào ngày 18/3 với giá 480 đô la và 625 đô la (cho 2 bản 128 và 256 GB bộ nhớ). 

Chi tiết về ngày phát hành phiên bản quốc tế hiện chưa được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top