Tin công nghệ 24h

Xuất hiện thiết bị kỳ lạ Apple chưa từng công bố | Điểm báo công nghệ

Thiết bị W.A.L.T của Apple chưa được công bố Blogger công nghệ Dickson đang trải nghiệm thiết bị kỳ lạ này.

Năm 2007, Steve Jobs trình làng iPhone 2G. Lúc đó, thiết bị sở hữu nhiều tính năng cao cấp như nghe nhạc, điện thoại và kết nối Internet. Điều này làm dấy lên những đồn đoán về thiết bị kết hợp các yếu tố của điện thoại và máy tính mà Apple đã thử nghiệm trước đó.

Cụ thể, vào hôm 9/4, blogger công nghệ nổi tiếng Sonny Dickson đã chia sẻ video mới về một thiết bị chưa được Apple tiết lộ. Nó được gọi là Wizzy Active Lifestyle Telephone hay W.A.L.T. Công ty đã sản xuất W.A.L.T vào năm 1993.

Mặc dù nó không phải là thiết bị di động như iPhone nhưng vẫn bao gồm nhiều tính năng quen thuộc của điện thoại.

Theo Sonny Dickson, W.A.L.T hỗ trợ cảm ứng, có ứng dụng sổ địa chỉ và một số tính năng như gửi fax, quản lý tài khoản ngân hàng. Thiết bị này sử dụng hệ điều hành Mac System 6 của Apple. Việc này cho thấy rằng W.A.L.T được hãng thiết kế nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp.

Thiết bị W.A.L.T kì lạ của Apple. Ảnh: Bussiness Insider.

Dù nó ít được người dùng biết đến nhưng bản W.A.L.T nguyên mẫu đã được bán với giá 8.000 USD cho nhà sưu tầm trên eBay vào năm 2012.

Thực tế, Apple có rất nhiều thiết bị chưa được công bố. Có thể kể đến là bản thử nghiệm điện thoại nắp gập, mẫu thử điện thoại “đứng” hay model điện thoại kiểu đeo tay kèm headphone.

Theo Zing

http://news.zing.vn/xuat-hien-thiet-bi-ky-la-apple-chua-tung-cong-bo-post935829.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top