Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Giải Pháp Số Việt Nhật xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và những lời chúc tốt đẹp nhất!

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành những người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ đối với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Trải qua các năm hoạt động trong lĩnh vực Hệ thống tưới công ty chúng tôi hiện nay là công ty tiên phong đi đâu ở Việt Nam có nhà máy sản xuất trong lĩnh vực này. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, học hỏi từ các nước phát triển như: Israel, Mỹ,Đức, Nhật Bản, ..…

Trên nền tảng các kết quả đã đạt được, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, tiếp tục góp sức mình thực hiện mục tiêu chung: “AN TOÀN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ” – một chủ trương, chính sách lớn của Nhà nước –  vì tính mạng và sức khỏe người lao động cùng sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các khách hàng đã cộng tác trong công việc với chúng tôi trong thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục được lựa chọn là nhà cung cấp đáng tin cậy nhất của khách hàng trong thời gian tới.

Tầm nhìn sứ mệnh và phương châm hoạt động

Khát vọng tiên phong cùng với chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Công Ty TNHH Giải Pháp Số Việt Nhật định hướng trở thành tập đoàn trong lĩnh vực các sản phẩm thân thiện môi trường trong tương lai; xây dựng thành công hệ thống quản lý đẳng cấp trong nước và thế giới.

Để bày tỏ lòng tri ân đến khách hàng, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và lựa chọn chúng tôi như là một nhà cung cấp dịch vụ các sản phẩm. Đến với Chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sản phẩm công nghệ của chúng tôi và phương châm hành động của chúng tôi là:

AN TOÀN – UY TIN – CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ
NGAY KHI MÌNH THẤY LỖI MÀ KHÔNG SỬA , NÓ TRỞ THÀNH LỖI CỦA BẠN

Liên hệ: 0929234222
Chat Zalo
Gọi điện ngay