Công trình thi công hệ thống tưới phun sương cho vườn lan Anh Minh Vinhomes Greenbay

Bài viết hữu ích?

Nhà Anh Minh là một ngôi biệt thự sang trọng đẳng cấp tọa lạc trong khu đô thị cao cấp Vinhomes Greenbay có diện tích sân vườn rộng khoảng 100m2 được trồng rất nhiều cây Lan quý hiếm khác nhau mang đến cảnh quan đẹp và đẳng cấp cho ngôi nhà của Anh Minh. Tuy nhiên, do quá nhiều cây nên Anh Minh thường gặp khó khăn trong việc chăm sóc, tưới cây,….

Do công việc chiếm nhiều thời gian, nên Anh Minh thường có những lúc đi làm sớm, về muộn hay thỉnh thoảng phải đi công tác dài ngày,… Nên những cây lan thường không được tưới nước đầy đủ dẫn đến héo, chết hoặc không phát triển tốt, không ra hoa,…. Nên anh Minh đã đầu tư hệ thống tưới tự động cho vườn Lan của mình, từ đó vườn Lan lúc nào cũng được tưới tắn đầy đủ và phát triển rất đẹp.

#VietKen là một công ty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng, Phát triển, Ứng dụng các giải pháp thông minh để phục vụ cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách với chất lượng cao nhất!.

Viết một bình luận

Liên hệ: 0929234222
Chat Zalo
Gọi điện ngay