Dự án tưới cảnh quan cho khuôn viên Công ty cổ phần Mai Bình

Bài viết hữu ích?

Xung quanh nhà máy sản xuất của Công ty cổ phần Mai Bình là một khuôn viên cảnh quan với diện tích rộng lớn được trồng nhiều loại cây đa dạng kết hợp với các mảng cỏ xanh nhằm tạo nên không gian xanh mát và trong lành, an toàn cho cán bộ công nhân viên công ty.

Để đảm bảo duy trì một môi trường xanh, đẹp và trong lành thì việc tưới nước chăm sóc cây mỗi ngày là điều không thể thiếu. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng nhiều thì lượng nước bốc hơi nhanh, cây rất dễ bị héo và chết.

Vì vậy, Ban giám đốc công ty đã quyết định lắp đặt hệ thống tưới tự động cho toàn bộ khuôn viên nhà máy. Nhờ có hệ thống tưới tự động sẽ luôn đảm bảo cho cây được tưới nước đầy đủ mỗi ngày giúp duy trì không gian xanh và trong lành cho nhà máy mà không phải tốn nhân công kéo ống đi khắp nhà máy để tưới mỗi ngày.

Với diện tích rộng lên nên toàn bộ hệ thống tưới đã được các chuyên gia kỹ thuật của Vietken tính toán kỹ lưỡng lên phương án thiết kế và thi công chuẩn chỉ để đảm bảo tất các các loại cây trồng trong khuôn viên công ty được cung cấp đúng đủ lượng nước để đảm bảo sinh trưởng và phát triển tốt.

Hệ thống sử dụng các thiết bị tưới cao cấp mang thương hiệu Hunter nhập khẩu từ Mỹ, kết hợp với bộ điều khiển trung tâm Wifi và cảm biến mưa Aqube nhập khẩu từ Nhật Bản giúp cho hệ thống vận hành ổn định và hiệu quả.

#VietKen là một công ty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng, Phát triển, Ứng dụng các giải pháp thông minh để phục vụ cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách với chất lượng cao nhất!.

Viết một bình luận

Liên hệ: 0929234222
Chat Zalo
Gọi điện ngay