Công trình Tưới tự động cảnh quan sân vườn nhà Anh Tài Phúc Yên

Bài viết hữu ích?

Chuẩn bị tới mùa nắng nóng, là thời điểm mà các chủ nhà cảm thấy lo lắng nhất cho khu vườn yêu quý của mình. Vào mùa nắng nóng, nếu cây cối trong vườn không được tưới nước đầy đủ và đều đặn thì rất dễ dẫn đến hiện tượng cây bị hạn, khô héo và có thể chết cây.

Với Anh Tài ở Phúc Yên, anh đã lắp đặt hệ thống tưới tự động từ đầu năm nên cho dù thời tiết nắng hay mưa anh cũng không phải bânj tâm về những chậu cây, mảng cỏ,….trong vườn.

Trong công trình này, Vietken đã sử dụng các loại béc tưới popup ở các vị trị khác nhau, với bán kính tưới rộng, góc tưới dễ dàng điều chỉnh 0-360 độ, lượng nước tưới đều giúp cung cấp nước đầy đủ cho toàn bộ mảng xanh trong khu vườn.

Các thiết bị và béc tưới mà Vietken sử dụng lắp đặt cho công trình này của Anh Tài được nhập khẩu hoàn toàn từ thương hiệu Huntẻ-Mỹ và Azud-Tây Ban Nha, sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chống tia UV nên sẽ có độ bền cao và hoạt động bền bỉ trong mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất.

Đối với những chậu cây, chậu hoa,…có diện tích vừa và nhỏ trong khuôn viên sân vườn, Vietken sử dụng các loại béc tưới nhỏ giọt và phun mưa thương hiệu Gmtech-Đức. Loại béc này có thể điều chỉnh lưu lượng và bán kính tưới để phù hợp với từng khu vực và từng loại cây sử dụng.

Với hệ thống béc tưới cao cấp nước phun từ béc tỏa đều giống như mưa nhân tạo giúp cho toàn bộ cây và hoa trong vườn được tưới một cách đầy đủ và tự nhiên nhất giúp khu vườn luôn giữ được vẻ đẹp và xanh mát trong lành mỗi ngày.

Với hệ thống tưới tự động vừa lắp đặt thì bây giờ Anh Tài có thể hoàn toàn yên tâm về khu vườn của mình sẽ luôn được tưới nước đầy đủ điều độ hàng ngày giúp cho khu vườn ngày càng xanh và đẹp hơn.

Các thiết bị được sử dụng để lắp đặt hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn nhà Anh Tài:

– Máy bơm đa tầng cánh Gmtech: 1 cái.
– Van điện từ Hunter: 4 cái
– Bộ điều khiển: 1 bộ.
– Lọc đĩa AZUD Phi 34: 1 bộ
– Ống dẫn Ldpe 16,6,…
– Béc tưới cỏ popup 5 bộ
– Béc tưới phun sương: 10 bộ

Tổng chi phí mà anh Tài đã đầu tư để lắp hệ thống tưới tự động là 30 triệu đồng.

Nếu bạn muốn lắp hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn của mình thì hãy liên hệ đến Hotline 0929.234.222 để chuyên viên Tưới Tự Động Vietken hỗ trợ cho bạn nhé!

#VietKen là một công ty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng, Phát triển, Ứng dụng các giải pháp thông minh để phục vụ cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách với chất lượng cao nhất!.

Viết một bình luận

Liên hệ: 0929234222
Chat Zalo
Gọi điện ngay