Công trình tưới tự động cảnh quan sân vườn biệt thự Anh Thắng Hoài Đức

Bài viết hữu ích?

Với diện tích khuôn viên sân vườn rộng lớn Anh Thắng đã cải tạo lại để trồng các loại cây xanh, cây ăn trái, các loại hoa, cây bụi và trồng thêm rau xanh, khu vườn được quy hoạch rất hài hòa và đẹp tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian xanh.

Điểm nổi bật nhất của khu cảnh quan nhà Anh Thắng là ngôi nhà sinh hoạt được thiết kế diện tích vừa phải được bao quanh bở các loại cây xanh phong cách dân dã, mang lại cảm giác thư thái khi ở trong ngôi biệt phủ này.

Để giữ gìn được cảnh quan không gian xanh cho khuôn viên sân vườn rộng và đa dạng cây cối như vậy thì việc tưới nước sẽ là khó khăn rất lớn khi hàng ngày Anh Thắng phải lo lắng về việc tưới nước cho cây mỗi ngày.

Anh Thắng đã liên hệ ngay với Vietken để lắp đặt hệ thống tưới hoàn toàn tự động cho khuôn viên sân vườn của mình.

Với hệ thống tưới cây tự động đã giúp cho Anh Thắng tiết kiệm được rất nhiều thời gian dành cho việc tưới cây hàng ngày, Anh Thắng có thể hoàn toàn yên tâm đi du lịch, đi công tác dài ngày mà cây vẫn được chăm sóc chu đáo.Hơn thế nữa, việc cây cối được tưới nước đều đặn điều độ hàng ngày sẽ giúp cho cây sinh trưởng tốt và phát triển nhanh chóng hơn đồng thời tiết kiệm được lượng nước đáng kể mỗi ngày.

#VietKen là một công ty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng, Phát triển, Ứng dụng các giải pháp thông minh để phục vụ cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách với chất lượng cao nhất!.

Viết một bình luận

Liên hệ: 0929234222
Chat Zalo
Gọi điện ngay