Dự án thi công hệ thống tưới tự động sân vườn biệt thự Anh Việt Hưng Yên

Bài viết hữu ích?

Khuôn viên sân vườn biệt thự của Anh Việt được thiết kế không gian rộng và trồng rất nhiều các loại hoa, cây cảnh, kết hợp với kiến trúc tân cổ điển đã tạo nên một ngôi biệt thự nổi bật và độc đáo giữa lòng thành phố Hưng Yên.

Anh Việt đã chọn rất nhiều loài hoa, cây bụi, cây trồng nền khác nhau kết hợp với thảm cỏ và cây cổ thụ, cây bóng mát tạo nên một khuôn viên sân vườn đẹp, đa màu sắc và được kết hợ hài hòa. Anh Việt đã lựa chọn lắp đặt hệ thống tưới tự động theo cảm biến thời tiết để đảm bảo khu vườn đã kỳ công xây dựng nên luôn giữ được vẻ đẹp như ban đầu mà không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian cho việc chăm sóc cây, để không ảnh hưởng đến các công việc khác.

Anh Việt đã liên hệ trực tiếp với Vietken để tư vấn thiết kế thi công lắp đặt trọn gói hệ thống tưới tự động cho toàn bộ khuôn viên sân vườn biệt thư của anh, hệ thống tưới tự động giúp cho anh Việt quản lý việc tưới cây hoàn toàn theo ý muốn mà hầu như không mất thời gian để tưới cây hàng ngày.

Việc việc hẹn giờ tưới linh hoạt và hệ thống hoạt động ổn định,chính xác, tự động điều chỉnh lượng nước tưới theo thời tiết giúp anh Việt có thể an tâm mỗi lần đi xa nhà.

Hệ thống tưới tự động sử dụng các đầu tưới đa dạng để phù hợp cho từng loại cây trồng, đảm bảo lượng nước tươi phù hợp với từng loại cây, giúp cây phát triển tốt, khu vườn luôn xanh – đẹp.

#VietKen là một công ty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng, Phát triển, Ứng dụng các giải pháp thông minh để phục vụ cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách với chất lượng cao nhất!.

Viết một bình luận

Liên hệ: 0929234222
Chat Zalo
Gọi điện ngay