Dự án tưới cây thông minh sân vườn biệt thư Anh Hùng Đại Lải

5/5 - (1 bình chọn)

Sắp cận kề dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 và nghỉ bù giỗ tổ Hùng Vường nên gia đình A Hùng dự kiến đi du lịch dài ngày, nhưng sự lo lắng khi đi du lịch là việc không có người chăm sóc cho khu vườn mà gia đình đã dành rất nhiều tâm huyết để tạo dựng nên.

Để yên tâm khi đi du lịch dài ngày mà không cần lo lắng việc khu vườn sẽ không có ai chăm sóc thì Anh Hùng đại gia Đại Lải đã lắp đặt cho sân vườn biệt thự của mình hệ thống tưới tự động.

Khu biệt thư của A Hùng rất rộng và được xây dựng một cách công phu tỉ mỉ nên việc thiết kế hệ thống tưới rất chỉnh chu và bài bản đảm bảo lượng nước tưới phù hợp cho từng loại cây.

Giời đây gia đình Anh Hùng đã hoàn toàn yên tâm khi có việc phải đi công tác hay đi du lịch hay bận công việc hàng ngày không có thời gian chăm sóc cây thì khu vườn vẫn luôn xanh – đẹp mỗi ngày nhờ có hệ thống tưới tự động hoạt động theo lịch trình thiết lập sẵn và có thể tự động điều chỉnh theo thời tiết.

#VietKen là một công ty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng, Phát triển, Ứng dụng các giải pháp thông minh để phục vụ cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách với chất lượng cao nhất!.

Viết một bình luận

Liên hệ: 0929234222
Chat Zalo
Gọi điện ngay