Dự án tưới tự động sân vườn biệt thự Cô Dung Hà Tĩnh

Bài viết hữu ích?

Xung quanh khuôn viên sân vườn nhà Cô Dung là các khu vực mảng cỏ xanh cùng với các cây hoa và cây cảnh ven hai bên lối đi, khuôn viên sân vườn được thiết kế đẹp và hài hòa giữa các loại cây trồng để tạo điểm nhấn cho ngồi nhà tạo nên không gian xanh, đẹp, thoáng mát và trong lành.

Để chăm sóc tốt cho các mảng cỏ xanh và cây cảnh trong khuôn viên, Cô Dung đã đầu tư hệ thống tưới tự động hoạt động theo cảm biến thời tiết để không phải tưới cây bằng tay mỗi ngày. Hệ thống tưới sẽ hoạt động tự động theo ý muốn của chủ nhà đã thiết lập từ trước, lượng nước tưới đều và đầy đủ đảm bảo cho cây cối luôn xanh tốt.

Các vật tư thiết bị sử dụng trong hệ thống tưới đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Hunter-Mỹ, Netafim-Isarel, Azud- Tây Ban Nha sẽ giúp hệ thống tưới luôn luôn ổn định và bền bỉ, giúp cho Cô Dung có thể yên tâm dành thời gian cho gia đình và công việc, hay đi công tác, đi du lịch mà khu vườn vẫn luôn được chăm sóc một cách tốt nhất.

#VietKen là một công ty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng, Phát triển, Ứng dụng các giải pháp thông minh để phục vụ cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách với chất lượng cao nhất!.

Viết một bình luận

Liên hệ: 0929234222
Chat Zalo
Gọi điện ngay