Lắp đặt hệ thống tưới cây thông minh cảnh quan sân vườn tại Vĩnh Yên

5/5 - (2 bình chọn)

Dự án lắp đặt hệ thống tưới tự động cho cảnh quan sân vườn biệt thự vừa được Vietken hoàn thành và bàn giao cho khách hàng ở thành phố Vĩnh Yên

Khu biệt thự với diện tích sân vườn siêu khủng ở Vĩnh Yên, được trồng nhiều thảm cỏ xanh và các cây cảnh quý nên chủ đầu tư đã lựa chọn lắp đặt hệ thống tưới cây thông minh hoạt động theo cảm biến thời tiết để đảm bảo cho việc tưới nước cho cây một cách đầy đủ, điều độ và chính xác để duy trì sân vườn luôn xanh-đẹp và tạo ra không gian trong lành thư giãn mỗi ngày.

Hệ thống tưới tự động thông minh sử dụng các thiết bị được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực tưới như Mỹ, Israel,… nên hệ thống luôn luôn hoạt động ổn định và an toàn, tự động 100% theo lịch trình cài đặt giúp bạn luôn yên tâm về khu vườn dù bạn đang ở bất cứ đâu hay đang làm gì.

Đặc biệt hơn là hệ thống có thể tự động điều chỉnh hệ thống theo cảm biến thời tiết giúp tắt hệ thống khi trời mưa tránh ngập úng cây và lãng phí nước, điều chỉnh tăng giảm lượng nước tưới thay đổi cho phù hợp theo thời tiết, giúp vườn cây của bạn luôn xanh đẹp và tươi tốt hàng ngày.

Một số hình ảnh dự án và thiết bị Vietken thi công tại dự án tưới tự động sân vườn biệt thự tại Vĩnh Yên:

#VietKen là một công ty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng, Phát triển, Ứng dụng các giải pháp thông minh để phục vụ cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách với chất lượng cao nhất!.

Viết một bình luận

Liên hệ: 0929234222
Chat Zalo
Gọi điện ngay