Lắp đặt hệ thống tưới rau tự động cho nhà Chị Hà Quận 3 HCMC

Bài viết hữu ích?

Với một vườn rau được đầu tư bài bản kèm hệ thống tưới tự động giúp cung cấp nguồn rau sạch cho Đại gia đình tam đại đồng đường 10 người nhà Chị Hà tại Quận 3 Tp.Hồ Chí Minh có đủ lượng rau sạch hàng ngày vừa đảm bảo sức khỏe cho mọi người vừa tiết kiệm chi phí.

Với vị trí sân thượng rộng rãi thoáng đãng thuận lợi cho việc trồng rau, tuy nhiên trên sân thượng cao và thoáng cũng hấp thụ rất nhiều ánh nắng làm cho đất nhanh bị khô và dễ gây ra tình trạng thiếu nước làm cây héo, chết, không phát triển được. Việc hàng ngày phải tưới tay cho toàn bộ vườn rau làm chị Hà mất rất nhiều công sức, thời gian làm ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống gia đình của chị. Sau khi có hệ thống tưới cây tự động đã giúp cho chị Hà tiết kiệm được nhiều thời gian, có thể làm được nhiều việc khác mà vẫn có rau sạch ăn hàng ngày.

Với hệ thống tưới rau tự động, kết hợp với bộ bón phân tự động giúp chị Hà giảm đến 99% dành cho việc chăm sóc vườn rau mà vẫn đảm bảo lượng rau sạch ăn hàng ngày. Ngoài ra, hệ thống điều khiển tưới sử dụng qua điện thoại giúp chị có thể kiểm soát vận hành việc tưới cây, bón phân ở mọi lúc mọi nơi cực kỳ tiện lợi và thông minh

Dưới dây là một số hình ảnh vườn rau của chị Hà sau khi lắp đặt hệ thống tưới tự động

#VietKen là một công ty chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xây dựng, Phát triển, Ứng dụng các giải pháp thông minh để phục vụ cuộc sống. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tâm huyết chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách với chất lượng cao nhất!.

Viết một bình luận

Liên hệ: 0929234222
Chat Zalo
Gọi điện ngay